Sàn trượt tự đổ gắn container

Back to Tin Tức
Cấu tạo sàn trượt tự đổ container

Sàn trượt tự đổ gắn container

Nếu như bạn đang tìm giải pháp vận chuyển công suất lớn, an toàn, tiện lợi mang lại hiệu quả kinh tế cao thì sàn trượt tự đổ gắn container chính xác là dành cho bạn.

  1. Sàn trượt tự đổ gắn container là gì?

Sàn trượt tự đổ gắn container là một giải pháp linh hoạt để dễ dàng xếp dỡ hàng rời và hàng thông thường với tải trọng kết hợp. Loại xe kéo này chủ yếu được sử dụng để vận chuyển hàng hóa không đóng gói – chẳng hạn như gỗ, viên nén, rác, phế liệu, nông sản, thủy tinh và than bùn,… Hệ thống vận chuyển sàn chuyển động được điều khiển bằng thủy lực có thể nhanh chóng dỡ vật liệu rời mà không cần phải lật rơ moóc hoặc nghiêng sàn.

  1. Lợi ích khi sử dụng sàn trượt tự đổ gắn container.

Sàn trượt tự đổ giúp cho việc vận chuyển hàng rời kết hợp với số lượng hàng hóa đóng gói lớn trở nên dễ dàng hơn. Lợi ích chính đến khi dỡ vật liệu rời khỏi rơ moóc được tải trên cùng. Sàn điều khiển bằng thủy lực vận hành tải ra bên ngoài, trong khi người lái xe kiểm tra nó từ một khoảng cách an toàn. Ngoài ra, khi vận tải bằng container hệ thống tấm che tự động bảo vệ tải khỏi mọi điều kiện thời tiết.

Cấu tạo sàn trượt tự đổ container

Cấu tạo sàn trượt tự đổ container

 

Sàn trượt tự đổ gắn container bao gồm một bức tường phía trước có thể di chuyển được với một nắp cao su ở phía dưới kéo dài xuống sàn. Trong quá trình dỡ vật liệu rời, một trong hai cách này sẽ đảm bảo rằng không có gì bị sót lại.

Mất khoảng 5 đến 15 phút để dỡ toàn bộ một container dài 13,6 mét, tốn ít nhân lực, thiết bị và thời gian hơn so với khi không có hệ thống. Có thể đẩy các tấm pallet mà không cần mở các cạnh của rơ moóc.

Hai vách bên của container có thể đóng mở dễ dàng. Cả hai mặt đều mở bằng cửa và mở hoàn toàn bằng thủy lực giúp chất hàng hóa dễ dàng hơn.

  1. Tại sao nên lựa chọn sàn trượt tự đổ gắn container của công ty cổ phần Như Tín?

Cấu tạo sàn trượt tự đổ container

Xe gắn sàn trượt tự đổ container

– Uy tín, kinh nghiệm, tận tâm.

Như Tín đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. nhutin.com cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng giá cả phải chăng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng 24/24h.

– Đội xe chuyên dụng

Như Tín có đội xe chuyên dụng sử dụng với số lượng lớn, đa tải trọng phù hợp với nhiều loại hàng hoá và công nghệ thuỷ lực từ Châu Âu xuống hàng tự động trong thời gian ngắn chỉ từ 5 – 10 phút.

Hãy liên hệ tới đường dây nóng: 0907917301Như Tín sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ xe sàn trượt tự đổ gắn container chất lượng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất