TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CÁC LOẠI SÀN TRƯỢT TỰ ĐỔ

Back to Tin Tức

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CÁC LOẠI SÀN TRƯỢT TỰ ĐỔ

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, rất nhiều giải pháp tối ưu ra đời giúp cho công việc trở nên dễ dàng và tiết kiệm nguồn lực hơn. Trong lĩnh vực vận tải, hệ thống sàn trượt tự đổ cũng là một giải pháp giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa. Vậy những lợi ích cụ thể khi sử dụng các loại sàn trượt tự đổ này là gì? Hãy tìm hiểu cùng với chúng tôi ở bài viết sau đây.

 

Tại sao nên lắp các loại sàn trượt tự đổ cho xe chở hàng

 

Các loại sàn trượt tự đổ ra đời như là giải pháp mới cho ngành vận tải, biến các xe tải thùng, xe chở hàng hay container thành các loại xe tự đổ. 

Sàn trượt tự đổ được sử dụng nhiều trong vận tải

Sàn trượt tự đổ được sử dụng nhiều trong vận tải

Lợi ích nhìn thấy rõ nhất ở việc sử dụng các loại sàn trượt tự đổ này đó là tiết kiệm thời gian cho bên vận chuyển. Khác với phương thức thủ công, xe container, xe tải thùng giờ chỉ mất 5 phút đến 15 phút cho việc đổ hàng thay vì tốn hàng giờ như trước đây. Bên cạnh đó, sử dụng sàn trượt tự động cũng giúp giảm chi phí nhân công rõ rệt khi thay vì 3-4 người cùng bốc dỡ hàng thì giờ chỉ một tài xế có thể dễ dàng làm điều đó trong thời gian nhanh chóng. Điều này cũng giúp các bên vận chuyển không bị lệ thuộc quá nhiều vào nhân công đặc biệt là trong các trường hợp khó tìm nhân công như các ca đêm.

 

Thêm vào đó, khi đã có các loại sàn trượt tự đổ hỗ trợ, các công ty vận tải có thể tăng số lượng các chuyến chở hàng của một xe trong ngày lên nhiều hơn, có thể là 2-3 lần do thời gian đổ hàng được rút ngắn. Việc đổ hàng bằng sàn tự trượt cũng vô cùng an toàn vì đổ theo phương ngang. Đồng thời, bạn có thể thuận tiện sử dụng trong các điều kiện bị hạn chế như trong hầm, kho bãi thấp hay tại các khu vực có nền đất không bằng phẳng..

 

Mua các loại sàn trượt tự đổ ở đâu uy tín

Sàn trượt tự đổ có độ bền cao và dễ ứng dụng

Sàn trượt tự đổ có độ bền cao và dễ ứng dụng

 

Nếu bạn mong muốn mua sàn trượt tự đổ chất lượng cao, Như Tín sẽ là đơn vị uy tín sẵn sàng cung cấp những hệ thống các loại sàn trượt tự đổ chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý cho thị trường Việt Nam. Với nhiều ưu điểm như tinh gọn, linh hoạt, phù hợp với đa dạng hàng hóa và tải trọng cũng như độ bền cao và gần như không cần bảo trì, vận hành đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, hệ thống dễ dàng phù hợp với mọi loại hình xe chở hàng khác nhau. 

 

Cùng đội ngũ quản lý uy tín có kinh nghiệm và trách nhiệm cao và với tinh thần hợp tác bền vững, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý nhất.

 

Sử dụng các loại sàn trượt tự đổ mang lại nhiều lợi ích cho cả đơn vị vận chuyển và khách hàng. Vì vậy, mong rằng những góp ý của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về những lợi ích đó và lựa chọn được nơi cung cấp uy tín nhất. Hãy truy cập website: https://nhutin.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất