Thùng xe tải xuống hàng tự động chuyên dụng

Back to Tin Tức
Thùng xe tải xuống hàng tự động

Thùng xe tải xuống hàng tự động chuyên dụng

Thùng xe tải xuống hàng tự động được ứng dụng phổ biến, nó sử dụng để chứa đựng và chuyên chở hàng hóa. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lợi ích cũng như cách hoạt động của thùng xe tải xuống hàng tự động nhé.

 

  • Thùng xe tải xuống hàng tự động là gì?

Thùng xe tải xuống hàng tự động là 1 thùng kín ở phía sau và sử dụng một hệ thống thủy lực đặt phía dưới sàn và các thanh trượt tạo thành một mặt sàn. Mỗi xy lanh thủy lực sẽ điều khiển 1/3 số thanh trên sàn. Khi cần đẩy sản phẩm ra ngoài, tất cả các xilanh sẽ cùng đẩy về phía ngoài. Thời gian để đẩy hết một container 40 feet từ 5~10 phút.

Các loại xe có trang bị thùng hàng tự động phía sau sẽ thuận tiện khi nhận và giao hàng. Bởi phần thùng phía sau sẽ được tự động đẩy hàng ra ngoài. Nó giúp tiết kiệm chi phí thu người bốc vác hàng hóa.

Thùng xe tải xuống hàng tự động

Thùng xe tải xuống hàng tự động

 

  • Lợi ích của thùng xe tải xuống hàng tự động

Sở dĩ các loại xe sàn trượt có trang bị thùng xe tải xuống hàng tự động trở nên phổ biến. Vì nó giúp ích rất nhiều cho việc vận chuyển hàng hóa. Mà nhiều loại phương tiện khác không thể đáp ứng được.

  • Giảm thiểu phát sinh bụi, đảm bảo môi trường nhà máy, công xưởng
  • Giúp việc bốc dỡ hàng hóa trở nên đơn giản vì toàn bộ quá trình đã được tự động.
  • Không tốn chi phí thu mua sức lao động để bốc vác
  • Thùng xe tải xuống hàng tự động giúp cho cách vận chuyển và phương tiện chuyên chở trở nên chuyên nghiệp hơn
  • Nhờ việc rút ngắn thời gian xuống hàng, số chuyến xe có thể vận tải trong một ngày sẽ được tăng lên, do đó gia tăng lợi nhuận và hiệu quả đầu tư xe tải hàng.
  • Nơi cung cấp thùng xe tải xuống hàng tự động

Như Tín là đơn vị cung cấp xe sàn trượt có thùng xe tải xuống hàng tự động được nhiều đơn vị vận chuyển biết đến. Với bề dày kinh nghiệm về các loại thùng xe, đơn vị đã tư vấn và cung cấp thùng xe cho rất nhiều công ty vận tải.

Những ưu điểm của Như Tín được khách hàng ghi nhận thông qua thời gian dài hợp tác với nhau. Như Tín luôn làm đúng với cam kết, giá bán cạnh tranh, chính sách bảo hành rõ ràng, uy tín. 

Đơn vị được khách hàng tin tưởng, đặc biệt các loại xe sàn trượt có thùng xe tải xuống hàng tự động đạt đúng chất lượng, thời gian sử dụng lâu bền.

Thùng xe tải xuống hàng tự động tiện lợi khi vận chuyển hàng hóa

Thùng xe tải xuống hàng tự động tiện lợi khi vận chuyển hàng hóa

 

Nếu bạn cần tìm nơi cung cấp thùng xe tải xuống hàng tự động. Thì Như Tín là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tham khảo các dịch vụ và sản phẩm của Như Tín tại http://nhutin.com/.

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất