LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ HỆ THỐNG XUỐNG HÀNG TỰ ĐỘNG CHO XE TẢI THÙNG, XE CONTAINER

Back to Tin Tức

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ HỆ THỐNG XUỐNG HÀNG TỰ ĐỘNG CHO XE TẢI THÙNG, XE CONTAINER

NHỜ VIỆC ĐẦU TƯ HỆ THỐNG XUỐNG HÀNG TỰ ĐỘNG CHO PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI (XE TẢI THÙNG/ CONTAINER), CHỦ PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI CŨNG NHƯ CÁC BỘ PHẬN LIÊN QUAN SẼ NHẬN ĐƯỢC

NHỮNG LỢI ÍCH HẾT SỨC THIẾT THỰC NHƯ SAU

– Rút ngắn tối đa thời gian xuống hàng khi chuyển từ thủ công sang tự động. Tùy mặt hàng mà thời gian rút ngắn có thể từ 2 tiếng xuống còn 7-10 phút.

– Xe tải sẽ ít bị hao mòn hơn (lốp xe, phanh thắng, …), giảm hư hỏng một cách rất đáng kể do các hoạt động phải có nếu phải xuống hàng thủ công.

– Qúa trình xuống hàng nhanh chóng, không phát sinh bụi (khi hàng hóa là các dạng hạn mịn như than đá, cám, trấu …), đảm bảo môi trường làm việc của nhà máy.

– Nhanh chóng giải phóng không gian xuống hàng trong nhà xưởng.

– Cần rất ít không gian trống cho việc xuống hàng nên dễ dàng giao hàng hóa đến các nhà xưởng nhỏ hẹp, hạn chế không gian mà các phương tiện khác không đáp ứng được. Khi thùng xe đầu kéo/ xe tải có gắn hệ thống sàn trượt xuống hàng tự động, tài xế có thể lái xe qua cửa hẹp, thấp vào tận bên trong nhà kho/ xưởng để xuống hàng. Với các loại xe ben nâng thùng thông thường thì điều này là không thể.

– Hơn hết, nhờ việc rút ngắn thời gian xuống hàng, số chuyến xe có thể vận tải trong một ngày sẽ được tăng lên, do đó gia tăng lợi nhuận và hiệu quả đầu tư xe tải hàng.

 

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN CHỌN LỰA HỆ THỐNG PHÙ HỢP – MUA HÀNG – LẮP ĐẶT TRỌN GÓI,

VUI LÒNG GỌI 097.857.2662 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHƯ TÍN

UY TÍN – KINH NGHIỆM – TẬN TÂM

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất