Giá sàn trượt tự đổ thế nào?

Back to Tin Tức
Sàn trượt tự đổ tiện lợi

Giá sàn trượt tự đổ thế nào?

Sàn trượt tự đổ là một phụ kiện được nhiều xe tải, xe container sử dụng. Với phụ kiện này việc chở hàng được tốt hơn đặc biệt trong việc đổ các đồ trong thùng xe xuống.  Sàn trượt tự đổ có nhiều ưu việt giúp tiết kiệm thời gian, việc vận chuyển dễ dàng hơn. Vậy giá sàn trượt tự đổ thế nào hãy tham khảo bài viết dưới dưới đây. 

Sàn trượt tự đổ tiện lợi

Sàn trượt tự đổ tiện lợi

 

Nguyên lý hoạt động của sàn trượt tự đổ

Sàn trượt tự đổ hoạt động dựa trên sự chuyển động của cụm xi lanh. Nguồn năng lượng cung cấp cho cụm xi lanh hoạt động được trích từ nguồn xe qua bộ chuyển đổi. Cụm xilanh đặc biệt, có sức đẩy rất lớn, liên kết thành các module và được lắp đặt theo cụm chắc chắn. Khi cụm xy lanh hoạt động, các thanh trượt ốp trên sàn cũng hoạt động theo. 

Sàn trượt tự đổ được làm từ vật liệu cao cấp có độ chịu mài mòn cực cao, chống nước tốt. Tốc độ của sàn trượt có thể điều chỉnh tùy theo vật liệu chở cũng như nhu cầu của khách hàng. Tốc độ bình thường được điều chỉnh là 5-10 phút sẽ đổ hết.

Sàn trượt tự đổ là thiết bị phụ trợ không thể thiếu với bất kỳ đơn vị Logistics chuyên chở hàng rời , Container, xe tải hay xe chuyên dụng …. Đặc biệt hơn sàn trượt tự đổ rất cần thiết để chở dăm gỗ, mùn cưa, cát, sỏi đá, than đá, nông sản,…

Giá sàn trượt tự đổ thế nào

Sàn trượt tự đổ có giá như thế nào?

Giá sàn trượt tự đổ thế nào? 

 

Như Tín là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư và đưa sàn trượt tự đổ vào sử dụng cho xe tải thùng, xe đầu kéo container. Tại đây có các giá sàn trượt tự đổ với những ưu điểm gọn, linh hoạt, phù hợp với nhiều hàng hóa khác nhau, đa dạng tải trọng, có độ bền cao, vận hành đơn giản, lắp đặt nhanh chóng. Tại đây, giá sàn trượt tự đổ uy tín hợp lý tùy theo từng kích thước dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Giá sản phẩm sàn trượt tự đổ tại Như Tín không những đảm bảo hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường.

 

Để có thể biết thêm thông tin rõ ràng, cụ thể về giá sàn trượt tự đổ bạn có thể liên hệ theo website https://nhutin.com/. Như Tín với đội ngũ hỗ trợ đảm bảo sẽ giúp bạn lựa chọn cũng như lắp đặt được sàn trượt tự đổ phù hợp với container, xe tải của bạn. 

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất