Các thông tin cần biết về sàn trượt đổ hàng tự động

Back to Tin Tức
sàn trượt đổ hàng tự động

Các thông tin cần biết về sàn trượt đổ hàng tự động

Quen thuộc trong các ngành đòi hỏi vận chuyển tải trọng cao, tối ưu thì không thể không biết đến các loại sàn trượt đổ hàng tự động. HIện nay, công nghệ ngày càng hiện đại giúp các sản phẩm này chịu được tải trọng ngày càng lớn, vận hành tốt hơn và mang đến hiệu quả kinh tế tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay các thông tin cần biết về sản phẩm sàn trượt đổ tự động trong bài viết sau đây:

Sàn trượt đổ hàng tự động là gì

Như các loại sàn di chuyển thông thường, sàn trượt đổ tự động được thiết kế với cơ chế thủy lực dựa vào chuyển động tầng của thanh trượt. Từ đó di chuyển vật liệu hay pallet sản phẩm để xếp dỡ hàng nhanh chóng. Thiết bị được sử dụng trên các loại xe tải lớn, giúp bóc dỡ mà không cần lật đầu xe kéo, nghiêng sàn mà hoạt động tự động, kết hợp nhiều thiết bị khác thực hiện quy trình tiếp theo.

Hoạt động cơ bản của sàn trượt đổ hàng tự động

Nhìn chung, sàn trượt đổ tự động đều có kết cấu 3 thanh sàn hẹp và được kết nối để cung cấp năng lượng thủy lực di chuyển tịnh tiến cùng lúc hoặc phối hợp. Khi các thanh chuyển động đồng thời thì sẽ di chuyển sàn lên theo hướng mong muốn. Còn muốn rút thanh trượt khi không di chuyển thì chỉ cần di chuyển một bộ thanh riêng lẻ.

Hoạt động cơ bản của sàn trượt đổ hàng tự động
Hoạt động cơ bản của sàn trượt đổ tự động

Có nhiều cách bố trí để sàn tự động phối hợp với các thiết bị khác. Bạn có thể bố trí sơ mi rơ moóc có tường phía trước, nắp cao su ở dưới kéo dài xuống phía sàn hoạt chỉ cần tấm bạt để di chuyển trước để di chuyển vật liệu tải. Khi tháo dỡ, các tùy chọn bố trí với sàn này đều giúp bạn tránh bỏ sót vật liệu tải rất hiệu quả.

Sàn trượt đổ hàng tự động chất lượng cao

Với hoạt động hiệu quả và nhanh chóng, các loại sàn trượt tự động hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng. Trong đó chất lượng cao nhất phải kể đến sàn trượt đổ hàng tự động Keith Walking Floor. Sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

  • Thương hiệu Keith Walking Floor đến từ Hoa Kỳ đảm bảo chất lượng cao nhất, bền bỉ với công nghệ quốc tế vượt trội.
  • Giảm thời gian đổ hàng truyền thống xuống chỉ còn 5 phút.
  • Cắt giảm được chi phí nhân công, thời gian thao tác để nâng cao số chuyến và hiệu suất công việc.
  • Sản phẩm mang đến giải pháp lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, thích hợp nhiều loại hình mà độ an toàn vô cùng cao.
Sàn trượt đổ hàng tự động chất lượng cao
Sàn trượt đổ tự động chất lượng cao

Lời kết

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm sàn trượt đổ hàng tự động chính hãng Keith Walking Floor phân phối tại công ty Cổ phần Như Tín. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi tại Website: https://nhutin.com/ hoặc Hotline 0907917301.

Xem thêm: Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để vận chuyển sinh khối bằng xe container có lắp sàn đi bộ (sàn trượt tự đổ) Keith Walking Floor

 

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất