Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để vận chuyển sinh khối bằng xe container có lắp sàn đi bộ (sàn trượt tự đổ) Keith Walking Floor

Back to Tin Tức
Hiệu quả kinh tế tuyệt vời với thùng xe tự đổ phương ngang Keith

Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để vận chuyển sinh khối bằng xe container có lắp sàn đi bộ (sàn trượt tự đổ) Keith Walking Floor

Vận chuyển sinh khối, chẳng hạn như dăm gỗ và mùn cưa, bã điều … là một phần quan trọng của quá trình sản xuất năng lượng tái tạo. Tuy nhiên, các phương pháp vận chuyển truyền thống, chẳng hạn như xe ben, có thể không hiệu quả, tốn kém và có hại cho môi trường. Để giải quyết thách thức này, các công ty đang chuyển sang các giải pháp mới, chẳng hạn như sàn đi bộ Keith (sàn trượt tự đổ), để vận chuyển sinh khối bằng xe moóc.

Sàn đi bộ Keith là hệ thống sàn chạy bằng thủy lực di chuyển theo chuyển động đi bộ để dỡ hàng hóa khỏi xe moóc container. Những sàn đi bộ này đã trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho việc vận chuyển sinh khối do khả năng cải thiện hiệu quả và giảm tác động môi trường của chúng.

Trong một nghiên cứu điển hình gần đây, một công ty sản xuất dăm gỗ để sử dụng trong sản xuất năng lượng sinh khối đã chuyển từ sử dụng xe ben sang sử dụng xe đầu kéo container có sàn đi bộ Keith cho nhu cầu vận chuyển của họ. Xe kéo container có lắp sàn đi bộ cung cấp một số lợi thế so với các phương pháp vận chuyển truyền thống.

Thứ nhất, hệ thống sàn đi bộ cho phép bốc dỡ sinh khối hiệu quả hơn, giảm thời gian và chi phí bốc dỡ so với các phương pháp truyền thống. Ngoài ra, hệ thống sàn đi bộ giúp kiểm soát tốt hơn tốc độ xả của sinh khối, giảm nguy cơ tràn hoặc quá tải. Xe kéo container có sàn đi bộ cũng tỏ ra linh hoạt hơn về các loại địa điểm mà chúng có thể tiếp cận, với khả năng cơ động trong không gian chật hẹp và dỡ hàng trên địa hình không bằng phẳng.

Việc sử dụng sàn đi bộ Keith để vận chuyển sinh khối bằng xe đầu kéo cũng mang lại lợi ích về môi trường. Với khả năng vận chuyển nhiều sinh khối hơn trên mỗi chuyến, công ty có thể giảm số chuyến cần thiết để vận chuyển cùng một lượng vật liệu, dẫn đến giảm tiêu thụ nhiên liệu và giảm phát thải khí nhà kính.

Ngoài những lợi ích về môi trường, việc sử dụng xe rơ moóc kéo container lắp sàn đi bộ cũng mang lại môi trường làm việc an toàn hơn cho người vận hành. Hệ thống sàn đi bộ đã loại bỏ việc người vận hành phải trèo lên xe kéo để dỡ hàng hóa theo cách thủ công, giảm nguy cơ té ngã hoặc các tai nạn khác.

Cuối cùng, công ty nhận thấy rằng xe moóc kéo container có lắp sàn đi bộ ít cần bảo dưỡng hơn so với xe ben, giảm thời gian ngừng hoạt động và chi phí sửa chữa. Hệ thống sàn chạy bằng thủy lực có thể xử lý khối lượng lớn sinh khối một cách dễ dàng, giảm hao mòn cho xe moóc và giảm thiểu nhu cầu sửa chữa hoặc thay thế.

Tóm lại, sàn đi bộ Keith là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển sinh khối bằng xe moóc. Hệ thống sàn đi bộ cho phép thời gian dỡ hàng nhanh hơn, kiểm soát tốt hơn tốc độ xả thải, cải thiện khả năng tiếp cận các địa điểm trước đây không thể tiếp cận và giảm tác động đến môi trường. Bằng cách chọn sử dụng xe đầu kéo container có lắp sàn đi bộ để vận chuyển sinh khối, các công ty có thể tăng lợi nhuận, đồng thời đóng góp tích cực vào sản xuất năng lượng bền vững.

******************************

Tại Công ty Cổ phần Như Tín, chúng tôi cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt trọn gói container tự đổ nhanh chóng cho quý khách hàng. Hotline: 0907.917.301

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất