Hệ thống tự đổ hàng không cần ben nâng nghiêng thùng – Giải pháp vận tải tối ưu

Back to Tin Tức
hệ thống tự đổ hàng không cần be

Hệ thống tự đổ hàng không cần ben nâng nghiêng thùng – Giải pháp vận tải tối ưu

Việc vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Trong đó, bốc dỡ hàng đặc biệt với các loại vật liệu rời luôn khiến nhiều nhà đầu tư vận tải vô cùng đau đầu. Việc di chuyển trên nhiều địa hình hiểm trở, độ an toàn và tính kinh tế luôn được cân nhắc khi đổ hàng. Có nhiều giải pháp như dùng ben, đặt xi lanh các hướng, kết hợp gian nâng hạ, thiết kế thùng xe,… Tuy nhiên tối ưu nhất phải kể đến giải pháp hệ thống tự đổ hàng không cần ben thay đổi phương hướng của thùng xe/container, bốc dỡ hàng hết sức nhanh chóng – tiện lợi – kinh tế:

Cấu tạo cơ bản của hệ thống tự đổ hàng không cần ben – bốc dỡ hàng khi thùng/container vẫn giữ phương ngang an toàn 

Hệ thống tự đổ hàng không cần ben nâng thùng kém an toàn ra đời với mục tiêu tối ưu hóa vận tải vật liệu của xe mượt mà, nhanh chóng và an toàn hơn. Cải tiến của hệ thống này đến từ cấu tạo nhiều bộ phận và cơ cấu. Trong đó các phần chính bao gồm:

Cấu tạo cơ bản của hệ thống tự đổ hàng không cần ben

Cấu tạo cơ bản của hệ thống tự đổ hàng

  • Cơ cấu đẩy với thanh ray dưới phần giữa thùng xe giúp đẩy vật liệu và có các xi lanh gắn thanh ngang. 
  • Mạch dẫn động thủy lực của cơ cấu đẩy gồm phần lùa sàn từ trong ra (nhận lực đẩy từ thanh ray, kéo về nhờ mô tơ điện cuốn lấy dai đai), thanh ray sàn đẩy gắn với thanh ngang bộ 3 xi lanh.

Các bộ phần này sẽ phối hợp nhịp nhàng với nhau để hệ thống được hoạt động tốt nhất, vận hành mượt mà. Nhờ cơ chế thủy lực xi lanh, các thanh sàn di chuyển đưa vật liệu ra ngoài, quét sạch với phần lùa sàn nhờ mô tơ điện.

Ứng dụng của hệ thống 

Nhờ vào thiết kế thông minh nên bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống nhiều loại xe, ứng dụng trong nhiều địa điểm để trải vật liệu ra mặt phẳng dễ dàng. Hệ thống tự đổ hàng được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực như vận tải vật liệu xây dựng, chở nông sản số lượng lớn, phân bón, rác, chế phẩm từ gỗ,… 

Hệ thống tự đổ hàng không cần ben nâng thùng chất lượng cao

Khi lựa chọn hệ thống đổ hàng tự động thì bạn nên cân nhắc sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ an toàn cao. Hệ thống tự đổ hàng KEITH WALKING FLOOR (TM) – thương hiệu uy tín đến từ Hoa Kỳ là giải pháp vận hành bền bỉ dành cho bạn.

Hệ thống tự đổ hàng không cần ben chất lượng cao

Hệ thống tự đổ hàng chất lượng cao

Công nghệ ứng dụng trong sản phẩm mang đến hiệu suất công việc tuyệt vời, đẩy hết một container 40 feet chỉ trong khoảng 5 phút nhanh chóng. Ngoài ra, phần lắp đặt hoàn thiện và độ an toàn, sử dụng lâu dài đều đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng. Tìm hiểu thêm về hệ thống tự đổ hàng không cần ben nâng thùng/container KEITH WALKING FLOOR (TM) phân phối chính hãng tại công ty Cổ phần Như Tín, quý khách liên hệ tại Website: https://nhutin.com/  Hotline 0907 917 301.

Xem thêm: Giới thiệu Hệ thống sàn đi bộ V-9 Keith Walking Floor: Công cụ thay đổi cuộc chơi trong vận chuyển vật liệu nặng số lượng lớn

 

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất