Giải pháp xuống hàng tự động cho phương tiện vận tải: hàng hóa dạng rời, tỷ khối nhỏ (nhẹ)

Back to Tin Tức

Giải pháp xuống hàng tự động cho phương tiện vận tải: hàng hóa dạng rời, tỷ khối nhỏ (nhẹ)

Việc tìm kiếm giải pháp tự động hóa trong khâu xuống hàng hóa từ phương tiện vận tải là mối trăn trở lớn nhất của các chủ phương tiện. Các vấn đề cần giải quyết là:

  • Lượng hàng hóa vận tải là tối đa so với tải trọng của xe tải, đầu kéo …
  • Với các hàng hóa có tỷ khối nhỏ (nhẹ) như các sản phẩm nông nghiệp (ngô, khoai, sắn, trấu, mùn cưa, hạt điều, vỏ điều, bã vỏ điều, hèm bia) hay than đá và các sản phẩm tương tự, cần phải thiết kế thùng chứa vừa có thể tích đạt chuẩn, vừa có thể xuống hàng an toàn và nhanh chóng.
  • Việc bảo trì bảo dưỡng là ít tốn kém nhất.

Giải pháp tối ưu đáp ứng các vấn đề trên là dùng sàn trượt tự đổ hay sàn trượt xuống hàng tự động – xuống hàng theo phương ngang từ đuôi xe là hết sức an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Không cần dùng ben lật thùng xe một cách kém an toàn như các loại xe ben tự đổ phổ biến – là loại xe ben thường chỉ phù hợp với hàng hóa có tỷ khối cao (vật liệu nặng).

Từ đầu những năm 2000, các nước Châu Âu đã có những phát minh, cải tiến cho các sản phẩm sàn trượt tự động của mình và đã đăng ký bằng phát minh cho các sản phẩm đó.

Các thương hiệu tin cậy được biết đến bao gồm: Keith Walking Floor, Cargo Movingfloor, Truot River … từ Âu và Mỹ.

Công ty chúng tôi hiện đã có quá trình hợp tác kinh doanh với các thương hiệu trên từ hơn 5 năm qua. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và lắp đặt các hệ thống xuống hàng tự động kiểu sàn trượt tự đổ cho các loại thùng cho xe tải, thùng container đạt chuẩn an toàn cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm sử dụng và lắp đặt trong thời gian qua từ nhiều thương hiệu lớn khác nhau, mỗi thương hiệu đều có những ưu khuyết điểm nhất định tùy nhu cầu sử dụng. Công ty Cổ Phần Như Tín chúng tôi tự tin có thể cung cấp đúng sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất tại thị trường Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHƯ TÍN

UY TÍN – KINH NGHIỆM – TẬN TÂM

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 097.857.2662

 

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất