Sàn trượt tự đổ KEITH WALKING FLOOR (TM) trong vận chuyển sinh khối

Back to Tin Tức
Giá sàn trượt tự đổ thế nào

Sàn trượt tự đổ KEITH WALKING FLOOR (TM) trong vận chuyển sinh khối

Hệ thống sàn trượt tự đổ KEITH WALKING FLOOR (TM): Cung cấp hệ thống Sàn trượt tự đổ cho cả xe tải hay nhà xưởng, các giải pháp xử lý vật liệu có thể tùy chỉnh của KEITH mang đến tính linh hoạt vượt trội cho các thiết bị xử lý sinh khối.
Viết Bởi Tom Bryan | 28 tháng 10, 2020 – Lược dịch bởi Nhu Tin Corp. (Nguồn: https://biomassmagazine.com/)

 

Cho dù vận chuyển chất thải gỗ, rác thải khác, khả năng vận chuyển vật liệu rời một cách an toàn và hiệu quả trong hầu hết mọi tình huống — gió lớn, địa hình không bằng phẳng, khu vực lưu trữ có mái che — giải pháp bốc dỡ hàng hóa theo phương ngang (không phải kiểu dùng xe ben lật thùng xe để đổ hàng) trở nên cần thiết thường xuyên trong xử lý sinh khối. Công việc đầy thử thách này được thực hiện nhờ công nghệ “sàn trượt tự đổ” được phát triển bởi Công ty sản xuất KEITH có trụ sở tại Oregon, nhà sản xuất hệ thống Sàn trượt tự đổ KEITH nổi tiếng thế giới. Các giải pháp xử lý vật liệu có thể tùy chỉnh của KEITH mang đến tính linh hoạt vượt trội cho các thiết bị xử lý sinh khối.

Hệ thống Sàn bao gồm một loạt các thanh sàn trượt – được truyền động bởi một bộ truyền động thủy lực – đóng vai trò là sàn của xe moóc hoặc thùng xe tải.
Khi sàn chuyển động qua chu kỳ bốn pha của nó, cứ mỗi thanh thứ 3 (của cụm 3 thanh) lại chuyển động cùng nhau. Ma sát của tải trọng lên hai bộ thanh giữ nguyên vị trí giữ cho tải trọng không chuyển động trong khi chỉ một bộ thanh chuyển động. Trong giai đoạn cuối cùng, tất cả các thanh chuyển động đồng thời để truyền tải vật liệu.

An toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng
Hệ thống Sàn trượt tự đổ rất khéo léo vì nó đơn giản. Và nó không chỉ đáng tin cậy mà còn nhanh chóng đáng ngạc nhiên. “Công nghệ Sàn trượt tự đổ của chúng tôi, với PTO phù hợp, mang lại tốc độ dỡ hàng nhanh nhất so với bất kỳ hệ thống di chuyển nào trên thị trường,” Giám đốc bán hàng của KEITH Mike Robinson cho biết. “Một hệ thống sàn trượt tự đổ bốc dỡ một chiếc xe đầu kéo dài 45 đến 48 foot chỉ trong 3 đến 5 phút. Đây là một lợi thế bán hàng lớn cho các hệ thống của chúng tôi vì thời gian quay vòng nhanh chóng với việc cung cấp sinh khối là điều quan trọng để tối ưu hóa hoạt động của nhà máy ”. Đẩy mạnh hơn nữa tốc độ và sự tiện lợi của thiết bị dỡ hàng trên Sàn trượt tự đổ cho các phương tiện vận tải.
KEITH cung cấp hệ thống tấm bạt CleenSweep điện hoặc thủy lực, đúng với tên gọi của nó, làm sạch sàn của xe kéo. 
Khi dùng tấm bạt Cleensweep đi kèm với hệ thống sàn tự đổ khi nó dỡ vật liệu, về cơ bản sẽ giúp loại bỏ việc dọn dẹp thủ công và giảm tải trọng chéo ô nhiễm. Hệ thống tự động này loại bỏ sự cần thiết của chổi hoặc bạt thủ công, giúp người vận hành không cần thiết phải vào bên trong thùng xe kéo để dọn dẹp.
Robinson cho biết hệ thống Sàn trượt tự đổ có sẵn nhiều loại và độ dày thanh sàn, tùy thuộc vào loại vật liệu được xử lý. Có những thanh sàn trượt được thiết kế cho gỗ và phụ phẩm nông nghiệp, tải trọng độ ẩm cao, vật liệu chịu tải nặng và mài mòn, đóng kiện, pallet, v.v. Các thanh có tiêu chuẩn bằng nhôm nhưng cũng có sẵn bằng thép không gỉ cho các vật liệu dễ mài mòn hoặc ăn mòn. Các thanh 3,5 inch tiêu chuẩn chủ yếu là phẳng với nhiều cấu hình khác nhau. Đối với các ứng dụng nhất định, thanh hình chữ V, thanh chặn áp lực hoặc thanh chống rò rỉ.
Hệ thống Sàn tự dỡ hàng dành cho xe moóc mang đến các tùy chọn dỡ hàng di động đến những nơi mà xe ben đơn giản không thể đáp ứng: bên trong các tòa nhà và đường hầm, dưới đường dây điện, v.v. nền đất không bằng phẳng hoặc không ổn định. Kể từ khi công nghệ ra đời cách đây hơn 60 năm, an toàn đã là ưu tiên hàng đầu của KEITH. Hoạt động bốc dỡ hàng tự đổ theo phương ngang của hệ thống Sàn Keith Walking Floor an toàn hơn so với rơ moóc ben tự đổ có thể bị lật trong điều kiện gió hoặc do khối hàng hóa bị xê dịch.
Robinson nói:  “Ngành công nghiệp sinh khối dựa vào các hệ thống của chúng tôi vì chúng an toàn và đáng tin cậy trong hầu hết mọi điều kiện, giúp giảm thiểu rủi ro cho người vận hành và giảm thời gian chết không cần thiết do các điều kiện không lường trước được”.
Kevin Desjardins thuộc bộ phận bán hàng của KEITH cho biết:  “Hệ thống của chúng tôi có thể được thiết kế phù hợp với mọi trọng lượng hoặc khối lượng vận chuyển vật liệu. Mọi thứ đều có thể được tùy chỉnh, từ kích thước thùng — chiều dài, chiều rộng, chiều cao — đến cách cấu hình nó. 
****************
CÔNG TY CỔ PHẦN NHƯ TÍN là nhà nhập khẩu trực tiếp, cung cấp và lắp đặt trọn gọn hệ thống sàn trượt tự đổ Keith Walking Floor (TM) đầu tiên tại Việt Nam với trên 5 năm kinh nghiệm.
Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng giải pháp bốc dỡ hàng hóa tự động cho xe tải, xe đầu kéo tiến bộ nhất trên thế giới hiện nay từ Keith Walking Floor (TM) – nhà sản xuất thiết bị sàn trượt tự đổ hàng đầu thế giới. Hotline: 0907.917.301

Share this post

Back to Tin Tức

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất