GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN NHƯ TÍN

Công ty cổ phần Như Tín được thành lập vào tháng 01 năm 2010. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác và không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh trên cơ sở mang lại lợi ích song phương.

Chúng tôi chuyên cung cấp chất đốt sinh khối bã điều (bã vỏ hạt điều sau ép dầu).

Là đơn vị tiên phong khởi xướng việc ứng dụng chất đốt bã điều cho các lò hơi công nghiệp với hàng chục năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các giải pháp để sử dụng hiệu quả chất đốt bã điều (hay các chất đốt sinh khối khác) bao gồm:

  • Cung cấp các thiết bị cải tiến lò hơi để đốt bã điều
  • Tư vấn cách sử dụng chất đốt bã điều hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất lên tới 50% so với khi chỉ đốt than
  • Tư vấn cách vận hành không ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị
  • Tư vấn cách xử lý khói thải không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, từ năm 2018, Như Tín là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đầu tư và đưa vào sử dụng công nghệ xuống hàng tự động (tự đổ) cho xe tải thùng, xe đầu kéo container từ Châu Âu, Mỹ.

Nhận thấy được những hiệu quả to lớn từ việc đầu tư này, Như Tín mong muốn được giới thiệu công nghệ này đến các doanh nghiệp trong nước, đóng góp vào lợi ích thiết thực cho Qúy Khách Hàng.

Trải qua quá trình dài tìm hiểu, sàng lọc và ứng dụng thực tế, Như Tín hợp tác với nhà sản xuất hàng đầu thế giới Keith Walking Floor (TM) để sẵn sàng cung cấp những hệ thống xuống hàng tự động cho xe tải, container chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý cho thị trường Việt Nam.

Với ưu điểm tinh gọn, linh hoạt, phù hợp với đa dạng hàng hóa, đa dạng tải trọng (từ 5 tấn đến 80 tấn), độ bền cao, gần như không cần bảo trì, vận hành đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, hệ thống dễ dàng phù hợp với các loại xe tải thùng/ container sẵn có của Qúy Khách Hàng. 

Với đội ngũ quản lý uy tín, tinh thần trách nhiệm cao, linh động, tinh gọn & hiệu quả, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách.

Với phương châm uy tín và hợp tác bền vững, Như Tín luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của Như Tín. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin đó.

Công ty cổ phần Như Tín sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Qúy Khách Hàng với những sản phẩm & dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất!

CHÚNG TÔI CAM KẾT TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT

NHƯ TÍN HỖ TRỢ 24/24

UY TÍN - KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất